ไฮโลออนไลน์ ในปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีความทันสมัยอย่างมาก โดยให้ผู้เล่นที่ต้องการเล่นไฮโลแต่ไม่มีเวลาที่จะไปเล่นตามบ่อนคาสิโนต่างๆได้เล่นอย่างสะดวกสบาย โดยเป็นช่องทางที่สามารถสร้างรายได้อย่างมากให้กับผู้เล่น อีกทั้งยังเป็น พนันออนไลน์ที่สามารถให้ท่านลุ้นรางวัลอย่างมากมาย ซึ่งอัตราที่โต๊ะไฮโลจ่าย ให้กับผู้เล่นนั้นสูงสุดถึง 150 เท่าเลยทีเดียว สำหรับไฮโลออนไลน์นั้น มีรูปแบบเหมือนกับไฮโลทั่วไป แต่ที่แตกต่างกันนั่นคือ รูปแบบที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกในการเดิมพัน อีกทั้งยังมีสถิติ ย้อนหลังเพื่อประกอบการตัดสินใจให้กับผู้เล่น ซึ่งผู้เล่นหลายท่านที่ เล่นอยู่เป็นประจำ นั้นสามารถวิเคราะห์สถิติมาเป็นสูตรในการชนะเกมไฮโลของตัวเองได้ ซึ่งสามารถ ให้ผู้เล่นนั้นกลายเป็นเซียนซึ่งทำกำไรมหาศาลให้กับผู้เล่น ถ้าพูดถึงสูตรไฮโลนั้น ถ้าจะให้ถามจากเซียนพนันไฮโลคงจะได้คำตอบที่ไม่ค่อยละเอียดสักเท่าไร เพราะสูตรไฮโลของเขานั้น อาจจะเป็นสูตรลับที่เขาต้องการที่จะไม่บอกตรงๆ 

สำหรับสูตรไฮโลที่ทางผู้เขียนจะนำเสนอต่อไปนี้นั้น เป็นสูตรที่ได้รับ มาจากเซียนไฮโลที่อยู่ในวงการ มานานหลายปี  เส้นทางผู้เขียนได้เข้าไปขอรายละเอียดของสูตรนั้น และ สอบถามโดยตรง สูตรไฮโลนี้อาจจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่น และผู้ที่ยังไม่มีสูตรเอาไว้ใช้ อาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับสูตรไฮโล จากเซียนไฮโล นั้นมีดังนี้

1. สูตรไฮโล แทงสูงต่ำ

การ แทงสูงต่ำ เป็นตัวเลือกแรกๆ ของเหล่าเซียนพนัน เพราะเล่นง่ายและมีโอกาสชนะ การใช้สูตร แทงสูงต่ำ นี้นั้น คือการรอเวลา จากสถิตของเกมไฮโล โดยจากการทดลองทอยไฮโลทั้ง 3 ลูกของนักวิชาการนั้นโดยทอยทั้งหมด 216 ครั้ง

ต่ำ: จะมีสถิติการออกทั้งหมด 108 คิดเป็นเปอร์เซ็น 50 % ซึ่งแต้มที่ออกมาทั้งหมดตั้งแต่ 3 จนถึง 10 แต้ม

สูง: มีสถิติออกทั้งหมด 81 ครั้งจาก 216 ครั้ง ซึ่งน้อยกกว่าต่ำอย่างมาก แต้มที่ออกจะอยู่ระหว่าง ตั้งแต่ 12 จนถึง 18 แต้ม

2.สูตรไฮโล แทงโต๊ด

เป็นสูตรที่ใช้ค่อนข้างยากมาก โดยจะมีการดูจากสถิติก่อนเป็นอันดับแรก จะต้องสังเกตแต้มในตาที่ออกก่อนหน้านี้แต้มไหนเยอะที่สุดแต้มไหนออกรองลงมา อาจใช้เวลาสังเกตซักประมาน 2-3 ตา ซึ่งเป็นการวิเคราะห์ว่าแต้มไหนออกบ่อยที่สุด จากนั้นให้นักพนันเลือกแต้มที่ออกบ่อยที่สุด ควรเลือกเดิมพันโต๊ดไม่เกิน 5 คู่จะดีที่สุด

3.สูตรไฮโลแทงแบบเต็ง

สูตรนี้ เราต้องสังเกตจากสถิติว่า เลขไหนออกบ่อยที่สุด โดยจะต้องรอสักประมาณ 3-4 ตา หลังจากที่ตัวเลขออกบ่อยให้คัดตัวเลขออกมาเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น โดยวางเงินเดิมพันที่น้อย ๆ ไปก่อน เก็บกำไรไปเรื่อย ๆหรือ ถ้ามั่นใจตาไหนก็อาจจะใส่หนักเลยทันที

5.สูตรไฮโล ทบเงิน 4 ก้อน

เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีทุนเยอะ โดยวิธีนี้ให้แบ่งเป็นเงิน 4 ก้อนด้วยกัน เช่น 100, 300, 200, 400 และเริ่มต้นด้วยการแทง 100 บาท แต่หากถูกให้เดิมพันต่อ 300 ตามทันที เมื่อถูกครบ 2 ตาให้เริ่มเดิมพันใหม่ด้วยเงิน 200 หากถูกตาต่อไปก็ให้เดินพัน 400 แต่ถ้าหากเสียตั้งแต่ 100 ตาต่อไปก็ให้แทง 300 สำหรับสูตรนี้จะดูซับซ้อนไปซักนิดนึง แต่รับรองว่าสำหรับคนมีทุนใช้สูตรนี้โอกาสที่จะขาดทุนแทบจะไม่มีเลยทีเดียว

6.สูตรการแทงแบบ 5 เว้น 1

ต้องเลือกแทง 5 ตัวเลข จากทั้งหมด 6 ตัว นั้น ก็คือนับตั้งแต่ 1 จนถึง 6 เพราะถ้าถูก 1 ตัวเราจะได้คืน 1 เท่าแต่ถ้าตานั้นถูก 2 ตัวขึ้นไปหรือมากกว่านั้นเราก็จะได้มากขึ้นหลายเท่า

UFADEAL (https://ufadeal.com/แทงไฮโล/ ) ให้บริการเดิมพันไฮโลขั้นต่ำ 10 บาท มีโปรโมชั่นค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 1.2 % ฝากถอนขั้นต่ำด้วยระบบฝากถอน Auto ทำรายการภายใน 30 วินาที สามารถเล่นได้ทุกระบบมือถือ Andriod และ IOS มีทีมงาน Call Center ให้บริการสมัครสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง 

Back to home page